SolarEdge ดีกว่า Inverter ทั่วไปอย่างไร

มักจะมีคนถามเสมอว่า Inverter SolarEdge มี Power Optimizer เพิ่มขึ้นมาแล้ว ทำให้มีความต่างกับ Inverter ทั่วไปจริงไหม...
solarEdge

ติด Solar Roof ทำไมต้องใช้ Inverter SolarEdge

ปัจจุบัน Inverter ที่ใช้ติดตั้ง Solar Roof ในเมืองไทยมีให้เลือกหลากหลายแบบด้วยกัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะมีระบบการทำงานที่ไม่แตกต่างกันมากนัก เพราะหน้าที่หลักของ Inverter คือการแปลงไฟฟ้าจากแผงเซลล์แสงอาทิตย์ด้าน...
aerohive-ในคอนโด

ออกแบบ Hotspot หอพัก คอนโดง่ายๆ

อินเทอร์เน็ตเป็นอีกปัจจัยที่คนยุคนี้ขาดไม่ได้ ด้วยการเชื่อมต่อที่ช่วยย่อโลกให้แคบลงทำให้คนเราสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ ตลอดเวลา โดยผ่านเครื่องมือสื่อสารที่พกพาไปได้ทุกที่ที่ต้องการ จนกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จำเป็นของคนเราไปโดยไม่รู้ตัว   ดัง นั้น การออกแบบติดตั้งอินเทอร์เน็ตให้ใช้งานได้ทุกพื้นที่ที่ต้องการจึงมีความ สำคัญมาก...
ระบบปลอดภัยของไวไฟ

FIPS140-2 เทคโนโลยีการป้องกันการโจรกรรมข้อมูลขั้นสูงในระบบไร้สายระยะทางไกล

หากพูดถึงสัญญาณไร้สายที่ใช้กันอยู่ทั่วไป ช่วยสร้างความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้มากกว่าการเดินสาย LAN แบบเดิมๆ  ด้วยความง่ายและความสะดวกที่สัญญาณวิ่งมาทางอากาศนี้เอง ทำให้การลับลอบการใช้งานเกิดขึ้นอยู่เป็นประจำ แล้วสำหรับหน่วยงานหรือองค์กรใหญ่ๆ จะมีวิธีหรือทางเลือกอย่างไรในการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้น ด้วย ระบบมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยการลักลอบการใช้งานหรือการโจรกรรมข้อมูล...
combium-wifi-ใช้งานกับกล้อง

พิชิตปัญหากล้องรักษาความปลอดภัย ด้วยอุปกรณ์ Wireless แบบง่ายๆ

กล้องรักษาความปลอดภัยถือเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับทุกคนไปแล้ว จากที่เมื่อก่อนการใช้งานมีอยู่แต่ภายนอกรอบๆ ตัวเราเท่านั้น เช่น ตามสี่แยกไฟแดง บนสะพานลอย ฯลฯ แต่ทุกวันนี้เกือบจะพูดได้ว่ากระแสกล้องรักษาความปลอดภัยมาแรง จนแทบทุกบ้านต้องมีไว้เพื่อรักษาความปลอดภัยเสมือนมียามส่วนตัวคอยเฝ้าบ้าน ให้ตลอดเวลา...
LED

หลอดไฟ LED ดีที่สุดสำหรับห้องเย็น

การใช้หลอดไฟ LED ในห้องเย็นหรือห้องแช่แข็ง มีผลดีกว่าการใช้หลอดไฟธรรมดาอยู่หลายประการ แม้ว่าการลงทุนกับการเปลี่ยนไปใช้หลอด LED จะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง (ปัจจุบันราคาหลอดไฟ LED ไม่ได้แตกต่างจากหลอดไฟธรรมดามากนัก)...

3kW SolarEdge at Bangkok

บ้านลูกค้าต้องการติดเพื่อประหยัดค่าไฟฟ้า เพราะลูกค้าอยู่บ้านตอนกลางวัน ลูกค้ามีความรู้ด้าน Solar พอสมควร ต้องการติดแค่ 3kW แต่ SolarEdge ที่นำเข้ามาในประเทศไทย...

50kW SolarEdge at Chachoensao

SolarEdge 50kW ติดตั้งโรงงานที่ จังหวัดฉะเชิงเทรา ไซด์นี้ลูกค้าสร้างตึกใหม่ เพื่อเป็นสำนักงานและโชว์รูมจำหน่ายสินค้า จึงติดตั้ง Solar Roof เพื่อลดค่าไฟฟ้าในสำนักงาน...

10kW SolarEdge at Solomon

Solomon ติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์ Solar roof ระบบ SolarEdge 10kW บนหลังคาสำนักงาน เพื่อให้ผู้ที่สนใจระบบ SolarEdge...
Insallation aerohive

ติดตั้ง Aerohive ในโรงงานผลิตรถยนต์ เพื่อใช้งาน Handheld

ติดตั้ง Aerohive ในโรงงานผลิตรถยนต์ เพื่อใช้งาน Handheld Requirement ติดตั้ง Wireless ให้ครอบคลุมการใช้งานทั่วทั้งโรงงาน ส่งข้อมูลจาก...
Insallation epmp

ติดตั้ง ePMP ใช้งานกล้องวงจรปิดในโซลาร์ฟาร์ม

 ติดตั้ง ePMP ใช้งานกล้องวงจรปิดในโซลาร์ฟาร์ม   Requirement 1. ติดตั้งอุปกรณ์ Wireless แทนการเดินสาย เพื่อใช้เชื่อมต่อระบบ...